นวัตกรรม

ค้นพบนวัตกรรม

Trane เชื่อว่านวัตกรรมเริ่มต้นด้วยความต้องการของลูกค้า แม้แต่แนวคิดและการออกแบบที่ล้ำสมัยที่สุดก็มีวิวัฒนาการมาจากความท้าทายที่อยู่ในตลาด นับตั้งแต่ราคาเชื้อเพลิงที่แปรเปลี่ยนตลอดเวลาไปจนถึงโครงสร้างพื้นฐานที่ใช้งานมานาน และระเบียบข้อบังคับที่เปลี่ยนแปลงไป ทั้งนี้นวัตกรรมจาก Trane ได้ช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถบรรลุภารกิจของตนได้ และยังตอบสนองความต้องการทางสิ่งแวดล้อมของตน นับตั้งแต่ระบบเสียงที่ดีขึ้นในหอประชุมโรงเรียนไปจนถึงคุณภาพอากาศในอาคารที่ดีขึ้นสำหรับตึกของโรงพยาบาล

เทคโนโลยี HVAC ได้เปลี่ยนแปลงและพัฒนาขึ้นอย่างมากในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ Trane  โดยลูกค้าเชื่อมั่นในทักษะความชำนาญและแนวทางแก้ปัญหาใหม่ๆ ของ Trane ในการที่จะช่วยให้บรรลุเป้าหมายด้านการปฏิบัติงานต่างๆขององค์กร

อุปกรณ์ที่ล้ำสมัยที่สุดของเรามอบความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือในแบบที่ไม่มีใครทำได้ ตัวอย่างเช่น ชุดผลิตภัณฑ์ระบบควบคุมแบบใหม่ๆของเรา นับจากระบบอัตโนมัติในอาคารที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไปจนถึงระบบควบคุมอุปกรณ์และเซนเซอร์ ทำให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการอาคารของตนในช่วงที่มีการใช้พลังงานสูงสุดและได้รับประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ นอกจากนี้ การบริการอาคารของเรายังทำให้เราสามารถเก็บรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งจัดทำคำแนะนำโดยเฉพาะแบบเชิงรุกเพื่อประสิทธิภาพของอาคารและการใช้ประโยชน์จากอาคารให้ได้มากที่สุด

เครื่องทำความเย็นใหม่จาก Trane กำหนดมาตรฐานทางอุตสาหกรรมสำหรับประสิทธิภาพของพลังงานและระดับเสียง

จากการสร้างสรรค์บนประสบการณ์มากกว่า 40 ปีในการออกแบบเครื่องทำความเย็นที่ระบายความร้อนด้วยอากาศ วิศวกรของ Trane ได้นำนวัตกรรมและความรู้มาสู่ทุกส่วนประกอบของ เครื่องทำความเย็นที่ระบายความร้อนด้วยอากาศ  Stealth™ รุ่นต่อไป  การออกแบบคอมเพรสเซอร์ใหม่ที่ได้มอบประสิทธิภาพสูงสุดภายใต้สภาพการทำงานทุกรูปแบบ  Stealth™ ยังมอบระดับเสียงที่ต่ำที่สุดเท่าที่มีการเปิดเผยสำหรับเครื่องทำความเย็นที่ระบายความร้อนด้วยอากาศในอุตสาหกรรมการทำความร้อน การระบายอากาศ และระบบปรับอากาศ

ระบบควบคุมที่ Trane มีอยู่อย่างหลากหลายทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากการออกแบบและการบริหารจัดการอาคารได้อย่างเหมาะสมที่สุด

ด้วยระบบควบคุมแบบไร้สายชนิดใหม่และการเข้าถึงด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่จาก Trane สำหรับระบบอัตโนมัติในอาคาร (building automation systems หรือ BAS) ทีมงานดูแลระบบอำนวยความสะดวกในอาคารจึงสามารถใช้ประโยชน์จากการออกแบบและการบริหารจัดการอาคารได้อย่างเหมาะสมยิ่งขึ้น  โดย Trane ได้นำเสนอ แอปพลิเคชันในอุปกรณ์เคลื่อนที่ Trane Tracer™ BAS Operator Suite สำหรับการเข้าถึงจากระยะไกลไปสู่ตัวควบคุมระบบ Tracer™ SC และ Trane Wireless Comm System แบบใหม่  ระบบควบคุมข้างต้นและการเข้าถึงจากระยะไกลทำให้ผู้ใช้สามารถจัดการและตรวจสอบข้อมูลได้แบบไร้สายและในขณะที่เดินทางได้จากทุกที่ ด้วยความน่าเชื่อถือที่เพิ่มขึ้นและไม่มีการใช้สาย

บริการอันชาญฉลาดของ Trane (Trane Intelligent Services) ทำให้สำนักงานใหญ่ของ FSSI Headquarters ปฏิบัติงานได้ด้วยประสิทธิภาพสูงสุด

Trane Intelligent Services (TIS) กำลังช่วยเหลือ Financial Statement Services, Inc. (FSSI) ซึ่งเป็นผู้นำในการพิมพ์และไปรษณีย์ด้วยบริการอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าระบบโครงสร้างพื้นฐานที่สำนักงานใหญ่ขนาด 168,000 ตารางฟุตใน Santa Ana แคลิฟอร์เนียจะสามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และน่าไว้วางใจได้มากที่สุด  ด้วยการใช้เทคโนโลยีและการวิเคราะห์ขั้นสูง TIS สามารถดำเนินการอย่างต่อเนื่องในการรวบรวม ตีความ และดำเนินการกับข้อมูลที่รวบรวมได้จากระบบต่างๆ ของอาคารและจากแหล่งอื่นๆ  หากตรวจพบว่ามีความผิดปกติในการทำงาน Trane จะตอบสนองหรือแนะนำขั้นตอนโดยอัตโนมัติที่ FSSI สามารถกระทำได้เอง เพื่อให้อาคารยังคงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและอยู่ภายในพารามิเตอร์ประสิทธิภาพที่มีการกำหนดไว้ล่วงหน้า