Making Buildings Better

About Trane

Trane® là công ty hàng đầu thế giới về hệ thống, dịch vụ và giải pháp điều hòa không khí. Trane giup khách hàng thành công bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo để tối ưu hóa môi trường thông qua các danh mục hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí hiệu quả, xây dựng, ký kết hợp đồng và dịch vụ năng lượng, hổ trợ và nâng cao điều khiển cho nhà và tòa nhà thương mại.

Trane phục vụ các kỹ sư, nhà thầu và chủ sỡ hữu tòa nhà ở tất cả các châu lục và trong một loạt thị trường bao gồm giáo dục, y tế, chính phủ, công nghiệp/nhà máy, trung tâm dữ liệu, nhà ở, hoạt động bán lẻ và bất động sản thương mại. Cho đến nay, Trane đã đăng ký tới  hơn 900 bằng sáng chế với Hoa Kỳ, Trane tạo ra môi trường thoải mái và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Các địa danh nổi tiếng như Điện Kremlin Moscow, nhà ga lớn Trung tâm của New York và tháp Burj Khalifa ở Dubai đều được hưởng những tiện ích tối ưu từ các giải pháp mà Trane cung cấp.

Các hệ thống và dịch vụ của Trane luôn nổi tiếng với độ tin cậy, chất lượng cao và sự đổi mới tiên tiến; và luôn đáp ứng đầy đủ thông qua một mạng lưới phân phối mạnh mẽ. Nhân viên và nhà phân phối của Trane luôn được các ngành công nghiệp đánh giá cao về kỹ năng và hiệu suất trong thiết kế, sản xuất, tiếp thị và hổ trợ các hệ thống thương mại và dân cư.

Ngày nay, từ thương hiệu được bắt đầu như một doanh nghiệp gia đình hơn một thế kỷ trước, đã được hàng nghìn người khắp nơi trên thế giới chào đón, quan tâm và sử dụng. Chúng tôi đang viết các chương mới trong lịch sử phát triển của mình thông qua dịch vụ và đổi mới trong mỗi ngày.