ความยั่งยืน

ความมุ่งมั่นของเราต่อความยั่งยืน

ในช่วงแรกเริ่มของอาคารหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียนมัธยมในชิคาโก โรงงานผลิตลูกอมในโปแลนด์ สำนักงานใหญ่ด้านบริการทางการเงินใน St. Paul ศูนย์ข้อมูลธนาคารในอิตาลี อาคารเหล่านี้ดูจะไม่มีอะไรเหมือนกันเลย แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้งานหรือเรื่องภูมิศาสตร์ แต่ภายหลังการร่วมมือกับ Trane แต่ละอาคารก็ได้แสดงให้เห็นว่า Trane สามารถตอบสนองความต้องการได้มากขึ้น และเป็นไปอย่างยั่งยืน

Trane เข้าใจว่าความต้องการวิธีปฏิบัติและสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ยั่งยืนได้เพิ่มสูงขึ้นเป็นอย่างมาก ลูกค้าต่างเริ่มคาดหวังว่าบริษัทที่ตนทำธุรกิจด้วยยังคงมีความยึดมั่นอย่างมากต่อความยั่งยืน ไม่เพียงเป็นการแสดงท่าทีในการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างรับผิดชอบเท่านั้น แต่เป็นการแสดงออกถึงแนวทางทางธุรกิจที่เป็นการคิดแบบก้าวหน้าและเน้นไปสู่อนาคตอีกด้วย Trane ไม่เพียงช่วยเหลือให้องค์กรต่างๆ บรรลุภารกิจของอาคารเท่านั้น แต่ยังบรรลุเป้าหมายของตนเพื่อประสิทธิภาพด้านพลังงานที่ดีขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยเพื่อปัจจุบันและคนรุ่นต่อไป

RIDGEWOOD HIGH SCHOOL

ผู้บริหารของ Ridgewood High School ในชิคาโกคาดหมายให้มีการยกระดับระบบไฟส่องสว่างและโครงสร้างพื้นฐานเมื่อเร็วๆ นี้ เพื่อลดค่าใช้จ่ายเรื่องพลังงานให้ได้สูงสุดร้อยละ 18 พร้อมทั้งลดระดับเสียงที่ดังมาจากสนามบินนานาชาติ Chicago O’Hare ที่ตั้งอยู่ห่างออกไป 6 ไมล์จากโรงเรียน โดยการยกระดับระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านการประหยัดพลังงานและการปรับปรุงเรื่องไฟส่องสว่างยังสะท้อนให้เห็นถึงความยึดมั่นต่อความยั่งยืนของสถาบันแห่งนี้อีกด้วย

COUNTRY Financial

สำนักงานใหญ่ห้าชั้นของ COUNTRY Financial ซึ่งตั้งอยู่ในชานเมือง St. Paul รัฐมินนิโซตา ได้รับบริการปรับปรุงระบบใหม่ทั้งหมดจาก Trane อันเป็นการลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มประสิทธิภาพด้านพลังงานและการปฏิบัติงาน ผู้นำของบริษัทด้านบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินแห่งนี้คาดหวังให้การพัฒนานี้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานได้มากกว่าร้อยละ 8 ต่อปี 

FERRERO

Ferrero ผู้ผลิตขนมหวานยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้กำหนดมาตรฐานระดับทองในอุตสาหกรรมที่โรงงานผลิตใน Belsk โปแลนด์ โดยการร่วมมือกับ Trane เพื่อนำระบบที่มีประสิทธิภาพทางพลังงานและรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้ การปรับปรุงด้านการประหยัดพลังงานเมื่อไม่นานมานี้ที่อาคารโรงงานแปดแห่ง ซึ่งได้รับการออกแบบให้ตอบสนองต่อความมุ่งมั่นระดับโลกของบริษัทในเรื่องความยั่งยืน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของ Ferrero เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อาคารประสิทธิภาพสูง

INTESA SANPAOLO

Intesa Sanpaolo หนึ่งในธนาคารสำคัญใน Euro Zone ได้ร่วมมือกับ Trane เพื่อยกระดับโครงสร้างพื้นฐานที่ศูนย์ข้อมูลของธนาคารใน Parma อิตาลี ซึ่งจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพด้านพลังงานและการปฏิบัติงาน การปรับปรุงด้านการประหยัดพลังงานข้างต้นมอบระบบทำความเย็นที่ไว้ใจได้ มีประสิทธิภาพ และมีความสามารถ ซึ่งมีความสำคัญต่อสภาพแวดล้อมของศูนย์ข้อมูล การอัพเกรดดังกล่าวเป็นไปตามมาตรฐานด้านความยั่งยืนและเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของ Intesa Sanpaolo ที่มีต่อการดูแลรักษาสภาพแวดล้อม – รวมถึงเป็นการเดินทางไปสู่การเป็นอาคารประสิทธิภาพสูงในศูนย์ข้อมูลที่มีความสำคัญต่อภารกิจของตน